24.3 °C

TRUY CẬP THÁNG: 3,628

ĐANG ONLINE: 5,411

Phê duyệt Chương trình mục tiêu Công nghệ thông tin

Phê duyệt Chương trình mục tiêu Công nghệ thông tin (06/02/2018)

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Chương trình mục tiêu Công nghệ thông tin giai đoạn 2016 - 2020.

Bảo đảm thông tin liên lạc và Internet dịp Tết Nguyên đán

Bảo đảm thông tin liên lạc và Internet dịp Tết Nguyên đán (04/02/2018)

Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu các đơn vị, doanh nghiệp viễn thông, Internet, CNTT tổ chức thực hiện các phương án bảo vệ an toàn mạng lưới thông tin liên lạc và Internet; bảo đảm thông tin liên lạc phục vụ các cơ quan Đảng, Nhà nước thông suốt, an toàn

Đẩy mạnh triển khai Hệ tri thức Việt số hóa

Đẩy mạnh triển khai Hệ tri thức Việt số hóa (03/02/2018)

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về việc đẩy mạnh triển khai Hệ tri thức Việt số hóa.

Ứng dụng thành tựu mới của Cách mạng công nghiệp 4.0

Ứng dụng thành tựu mới của Cách mạng công nghiệp 4.0 (24/01/2018)

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo và các Bộ ngành, cơ quan liên quan tiếp tục đào tạo và nâng cao trình độ, chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực trình độ cao

Đẩy mạnh ứng dụng phát triển công nghệ thông tin

Đẩy mạnh ứng dụng phát triển công nghệ thông tin (17/01/2018)

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại phiên họp toàn thể Ủy ban Quốc gia về ứng dụng công nghệ thông tin.

Tổ chức tư vấn phản biện 5 dự án lớn của tỉnh

Tổ chức tư vấn phản biện 5 dự án lớn của tỉnh (13/01/2018)

Đây là một trong những kết quả được đánh giá tại hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng công tác năm 2018 của Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật (KH-KT) tỉnh Khánh Hòa diễn ra sáng 12-1. Ông Nguyễn Duy Bắc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Khơi dậy khát vọng, sáng tạo, cống hiến vì tương lai Việt Nam

Khơi dậy khát vọng, sáng tạo, cống hiến vì tương lai Việt Nam (12/01/2018)

Khoảnh khắc 10 giờ 10 phút 10 giây ngày 1/1, mang ý nghĩa của hệ số nhị phân-nền tảng quan trọng của CNTT, được lựa chọn để khởi động đề án “Hệ tri thức Việt số hoá” với mục tiêu “Chia sẻ tri thức-Hướng tới cộng đồng-Cổ vũ sáng tạo-Vì tương lai Việt Nam”

Phát hiện sớm hơn 100 loại ung thư nhờ nano quang học

Phát hiện sớm hơn 100 loại ung thư nhờ nano quang học (12/01/2018)

Các nhà khoa học tại Đại học Rutgers (Mỹ) đã tìm ra phương pháp hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị ung thư ngay từ giai đoạn đầu tiên từ nano quang học

Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng 2 ngày cuối tuần

Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng 2 ngày cuối tuần (08/01/2018)

Internet kết nối từ Việt Nam đi quốc tế có khả năng sẽ bị ảnh hưởng trong 2 ngày 6 và 7-1.

Bộ Thông tin và Truyền thông khuyến cáo kiểm tra mật khẩu thư điện tử

Bộ Thông tin và Truyền thông khuyến cáo kiểm tra mật khẩu thư điện tử (08/01/2018)

Để kiểm tra, người dùng cần truy cập vào website https://khonggianmang.vn/, sau đó gõ địa chỉ email cá nhân vào ô nhập liệu rồi nhấn nút "kiểm tra". Tiếp theo, người dùng cần đợi, mở email thông báo kết quả. Nếu mật khẩu email đã bị lộ thì nên nhanh chóng đổi mật khẩu mới.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »