24.3 °C

TRUY CẬP THÁNG: 4,468

ĐANG ONLINE: 665

4 việc cần làm ngay khi chuyển thuê bao 11 số sang 10 số

4 việc cần làm ngay khi chuyển thuê bao 11 số sang 10 số (14/09/2018)

Ngày 15-9 tới đây, các nhà mạng sẽ bắt đầu thực hiện lộ trình chuyển đổi thuê bao 11 số sang 10 theo yêu cầu của Bộ Thông tin và Truyền thông tại Quyết định 798/QĐ-BTTTT. Dưới đây là những việc người dùng di động cần làm ngay khi chuyển thuê bao 11 số sang 10 số.

Chương trình KHCN phục vụ xây dựng NTM: Phát huy lợi thế của từng vùng, miền

Chương trình KHCN phục vụ xây dựng NTM: Phát huy lợi thế của từng vùng, miền (28/08/2018)

Chương trình trong giai đoạn tới cần ưu tiên tập trung chỉ đạo triển khai các mô hình, dự án chuyển đổi sản xuất gắn với thực tiễn, chuyển giao ứng dụng, phát huy lợi thế của từng vùng, miền để phát triển kinh tế nông thôn, nâng cao thu nhập cho người dân nông thôn, xây dựng nông thôn mới gắn với đô thị hóa… trong đó, đặc biệt chú trọng đến các dự án, mô hình phục vụ triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm.

Cần hình thành mạng lưới các nhà khoa học hỗ trợ doanh nghiệp 4.0

Cần hình thành mạng lưới các nhà khoa học hỗ trợ doanh nghiệp 4.0 (23/08/2018)

Doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước những thách thức rất lớn giữa nhu cầu và khả năng ứng dụng công nghệ robot và cơ điện tử trong quá trình sản xuất. Vì thế, cần những nhà khoa học, chuyên gia công nghệ cùng phối hợp để trả lời câu hỏi “Ai?” và “Làm như thế nào?” để giải quyết những thách thức này.

Nhà mạng 'hứa' gì khi chuyển di động 11 số về 10 số

Nhà mạng 'hứa' gì khi chuyển di động 11 số về 10 số (20/08/2018)

Theo kế hoạch chuyển số thuê bao di động 11 số về 10 số của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ 15-9 tới, hơn 60 triệu thuê bao di động 11 số của các nhà mạng sẽ chuyển về 10 số.

Tìm kiếm sáng chế ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày

Tìm kiếm sáng chế ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày (18/08/2018)

Những sáng chế theo chủ đề “Sáng tạo công nghệ cho cuộc sống hàng ngày” trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật khác nhau như cơ khí chế tạo, tự động hóa, vật liệu mới, công nghệ môi trường, công nghệ sinh học… có tính thực tiễn cao, góp phần giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống

Nâng cao chỉ số Chính phủ điện tử

Nâng cao chỉ số Chính phủ điện tử (17/08/2018)

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến chỉ đạo về việc nâng cao chỉ số Chính phủ điện tử của Việt Nam theo phương pháp đánh giá của Liên hợp quốc.

Nông thôn mới phát triển bền vững trên nền tảng khoa học

Nông thôn mới phát triển bền vững trên nền tảng khoa học (08/08/2018)

“Phong trào nào, cuộc vận động nào cũng phải dựa trên những luận cứ khoa học và Chương trình xây dựng nông thôn mới đã có được nền tảng này, được ứng dụng trong thực tiễn và hỗ trợ hiệu quả cho xây dựng nông thôn mới”, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá.

Hồ sơ, thủ tục xác nhận hàng hóa sử dụng cho ươm tạo công nghệ

Hồ sơ, thủ tục xác nhận hàng hóa sử dụng cho ươm tạo công nghệ (02/08/2018)

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định quy định trình tự, thủ tục xác nhận hàng hóa sử dụng trực tiếp cho phát triển hoạt động ươm tạo công nghệ, ươm tạo doanh nghiệp khoa học và công nghệ, đổi mới công nghệ; phương tiện vận tải chuyên dùng trong dây chuyền công nghệ sử dụng trực tiếp cho hoạt động sản xuất của dự án đầu tư.

Tăng cường năng lực tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4

Tăng cường năng lực tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (30/07/2018)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị số 16 ngày 4-5-2017 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường năng lực tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 trên địa bàn tỉnh.

Hơn nửa triệu máy tính bị phần mềm gián điệp theo dõi

Hơn nửa triệu máy tính bị phần mềm gián điệp theo dõi (29/07/2018)

Hệ thống giám sát virus của Bkav vừa phát hiện một loại mã độc gián điệp nằm vùng nguy hiểm BrowserSpy

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »