24.3 °C

TỔNG TRUY CẬP: 24,145,301

TRUY CẬP THÁNG: 2,045

ĐANG ONLINE: 1,246

Thiết bị làm sạch không khí dùng năng lượng mặt trời

Thiết bị làm sạch không khí dùng năng lượng mặt trời (15/06/2018)

Thiết bị làm sạch không khí dùng năng lượng mặt trời của tác giả Nguyễn Thành Minh - Giáo viên Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, huyện Vạn Ninh vừa đạt giải Khuyến khích tại Hội thi Sáng tạo Khoa học – Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII (2016 – 2017).

Sáng chế giúp xử lý nước nhiễm phèn tại các vùng nông thôn

Sáng chế giúp xử lý nước nhiễm phèn tại các vùng nông thôn (05/06/2018)

Đề tài “Hệ thống xử lý nước nhiễm phèn ở vùng nông thôn tỉnh Khánh Hòa” của em Nguyễn Chí Phương Thanh (học sinh lớp 11D3, Trường THPT Lý Tự Trọng, TP. Nha Trang) vừa đạt giải Nhất cấp tỉnh và giải Tư cấp quốc gia Cuộc thi Khoa học kỹ thuật học sinh trung học năm học 2017 – 2018; giải Nhất Cuộc thi “Sáng tạo các giải pháp bảo vệ môi trường dành cho học sinh các trường THCS, THPT tỉnh Khánh Hòa” năm 2017.

Kỹ thuật trồng cây đinh lăng cho năng suất cao (21/04/2018)

Đề tài “Kỹ thuật trồng cây đinh lăng cho năng suất cao” của ông Cao Như Hoàng (thôn Xuân Tây, xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh) vừa đạt giải Khuyến khích tại Hội thi Sáng tạo Khoa học – Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII (2016 – 2017).

Sản xuất giống nhân tạo cá khế vằn đầu tiên tại Việt Nam

Sản xuất giống nhân tạo cá khế vằn đầu tiên tại Việt Nam (05/04/2018)

Nghiên cứu sản xuất giống nhân tạo cá khế vằn (hay còn gọi là cá bè vàng) của tác giả Nguyễn Thị Như Phượng (Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Phượng Hải Nha Trang) vừa đạt giải Nhì tại Hội thi Sáng tạo Khoa học – Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII (2016 – 2017).

Nghiên cứu thành công vắc xin phòng bệnh viêm ruột hoại tử ở bò, dê, cừu đầu tiên tại Việt Nam (09/03/2018)

Nghiên cứu, sản xuất vắc-xin giải độc Clostridium Perfringens (C. Perfringens) phòng bệnh viêm ruột hoại tử ở bò, dê, cừu của tác giả Nguyễn Đức Tân (cán bộ nghiên cứu của Phân viện Thú y miền Trung) vừa đạt giải Nhất tại Hội thi Sáng tạo Khoa học – Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII (2016 – 2017).

Sáng chế máy cắt, sấy củ hành giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Sáng chế máy cắt, sấy củ hành giúp tiết kiệm thời gian và công sức (03/01/2018)

Đề tài “Máy cắt, sấy hành phi quy mô nhỏ” của em Nguyễn Đặng Trương Cao (Lớp 12C11, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, huyện Vạn Ninh) vừa đạt giải Khuyến khích tại Cuộc thi Sáng tạo Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học.

Phần mền trộn đề thi trắc nghiệm HC-MIX giúp tiết kiệm thời gian

Phần mền trộn đề thi trắc nghiệm HC-MIX giúp tiết kiệm thời gian (18/12/2017)

Phần mền trộn đề thi trắc nghiệm HC-MIX của tác giả Lê Hoàn Chân (giáo viên Trường THPT Trần Cao Vân, thị xã Ninh Hòa) vừa đạt giải Nhì tại Hội thi Sáng tạo Khoa học – Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII (2016 – 2017).

Xây nhà gạch nuôi ong Dú thu hàng trăm triệu đồng

Xây nhà gạch nuôi ong Dú thu hàng trăm triệu đồng (28/11/2017)

Đề tài “Kỹ thuật nuôi ong Dú khai thác mật, phấn hoa, sáp ong” của ông Lê Duy Vũ (xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh) vừa đạt giải Ba tại Hội thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII (2016 - 2017).

Nhân giống chồn hương tăng thu nhập

Nhân giống chồn hương tăng thu nhập (20/11/2017)

Đề tài “Kỹ thuật sinh sản nhân tạo giống chồn hương” của ông Phan Thanh Long (phường Ninh Giang, thị xã Ninh Hòa) vừa nhận giải Khuyến khích tại Hội thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII.

Cải tiến kỹ thuật phun thuốc bảo vệ thực vật trên cây trồng

Cải tiến kỹ thuật phun thuốc bảo vệ thực vật trên cây trồng (01/11/2017)

Đề tài “Cải tiến kỹ thuật phun thuốc bảo vệ thực vật trên cây trồng” của ông Lê Nơi (phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa) vừa đạt giải Khuyến khích tại Cuộc thi Sáng tạo Khoa học – Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »