24.3 °C

TỔNG TRUY CẬP: 24,126,061

TRUY CẬP THÁNG: 3,640

ĐANG ONLINE: 5,388

Sáng chế máy cắt, sấy củ hành giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Sáng chế máy cắt, sấy củ hành giúp tiết kiệm thời gian và công sức (03/01/2018)

Đề tài “Máy cắt, sấy hành phi quy mô nhỏ” của em Nguyễn Đặng Trương Cao (Lớp 12C11, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, huyện Vạn Ninh) vừa đạt giải Khuyến khích tại Cuộc thi Sáng tạo Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học.

Phần mền trộn đề thi trắc nghiệm HC-MIX giúp tiết kiệm thời gian

Phần mền trộn đề thi trắc nghiệm HC-MIX giúp tiết kiệm thời gian (18/12/2017)

Phần mền trộn đề thi trắc nghiệm HC-MIX của tác giả Lê Hoàn Chân (giáo viên Trường THPT Trần Cao Vân, thị xã Ninh Hòa) vừa đạt giải Nhì tại Hội thi Sáng tạo Khoa học – Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII (2016 – 2017).

Xây nhà gạch nuôi ong Dú thu hàng trăm triệu đồng

Xây nhà gạch nuôi ong Dú thu hàng trăm triệu đồng (28/11/2017)

Đề tài “Kỹ thuật nuôi ong Dú khai thác mật, phấn hoa, sáp ong” của ông Lê Duy Vũ (xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh) vừa đạt giải Ba tại Hội thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII (2016 - 2017).

Nhân giống chồn hương tăng thu nhập

Nhân giống chồn hương tăng thu nhập (20/11/2017)

Đề tài “Kỹ thuật sinh sản nhân tạo giống chồn hương” của ông Phan Thanh Long (phường Ninh Giang, thị xã Ninh Hòa) vừa nhận giải Khuyến khích tại Hội thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII.

Cải tiến kỹ thuật phun thuốc bảo vệ thực vật trên cây trồng

Cải tiến kỹ thuật phun thuốc bảo vệ thực vật trên cây trồng (01/11/2017)

Đề tài “Cải tiến kỹ thuật phun thuốc bảo vệ thực vật trên cây trồng” của ông Lê Nơi (phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa) vừa đạt giải Khuyến khích tại Cuộc thi Sáng tạo Khoa học – Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII.

Sáng chế “Hệ thống tự động làm sạch nhà vệ sinh trong trường học”

Sáng chế “Hệ thống tự động làm sạch nhà vệ sinh trong trường học” (31/10/2017)

Mô hình “Hệ thống tự động làm sạch nhà vệ sinh trong trường học” của em Mai Văn Thiện (học sinh lớp 9/1, Trường THCS Lê Thanh Liêm, TP. Nha Trang, Khánh Hòa) đã đạt giải Nhất Cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp thành phố và cấp tỉnh; giải Ba Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII

Bón phân vi sinh cho cây trồng bằng phương pháp tưới nhỏ giọt

Bón phân vi sinh cho cây trồng bằng phương pháp tưới nhỏ giọt (29/10/2017)

Đề tài “Bón phân vi sinh cho cây trồng bằng phương pháp tưới nhỏ giọt” của ông Trần Văn Lía (xã Ninh Phụng, thị xã Ninh Hòa) vừa đạt giải Khuyến khích tại Cuộc thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII.

Cải tiến kỹ thuật trồng hoa lan giúp người trồng chủ động được nguồn lan giống

Cải tiến kỹ thuật trồng hoa lan giúp người trồng chủ động được nguồn lan giống (28/10/2017)

Đề tài “Cải tiến kỹ thuật trồng hoa lan” của ông Trần Thanh Sơn (xã Vĩnh Thạnh, TP. Nha Trang) vừa đạt giải Khuyến khích tại Cuộc thi Sáng tạo Khoa học – Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII.

Cải tiến kỹ thuật trồng chuối già hương tăng năng suất

Cải tiến kỹ thuật trồng chuối già hương tăng năng suất (18/10/2017)

Đề tài “Cải tiến kỹ thuật trồng chuối già hương tăng năng suất, không bị bệnh tuyến trùng rễ” của tác giả Lê Hoàng Oanh (xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang) vừa đạt giải Khuyến khích tại Cuộc thi Sáng tạo Khoa học – Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII.

Nuôi hàu sữa kết hợp với hải sâm mang lại lợi nhuận kinh tế cao

Nuôi hàu sữa kết hợp với hải sâm mang lại lợi nhuận kinh tế cao (23/09/2017)

Đề tài “Kỹ thuật nuôi hàu sữa thương phẩm bằng giàn treo và nuôi hải sâm kết hợp mang lại lợi nhuận kinh tế cao” của tác giả Nguyễn Văn Thắng (phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh) vừa nhận giải Khuyến khích tại Cuộc thi Sáng tạo Khoa học – Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »